ปัญหา cardio clear 7 การลดน้ำหนักหญิง

เมื่อพูดถึงปัญหาการลดน้ำหนัก cardio clear 7 ของผู้หญิงมีบางสิ่งที่คงที่ในชีวิตและการทำงานของฉันซึ่งขัดขวางความก้าวหน้าของฉันความเครียดระดับสูงที่ฉันเรียกว่าช้างเผือก ช้างเผือกอุปมาเป็นเลิศ ลองคิดดูในลักษณะนี้ ถ้าฉันให้คุณขี่ช้างคุณอาจจะขี่มันสักวันอาจจะสองตัว แต่ไม่อยากนั่งนานเกินไปเพราะมันจะทำให้คุณตกใจ

จากนั้นฉันก็เริ่มไข่กับอารมณ์ของบุคคลโดยทั่วไปคือผู้ชายที่ฉันกำลังพูดถึง ก่อนอื่นฉันบอกพวกเขาว่าถ้าพวกเขาสามารถหาเพื่อนที่ออกกำลังกายและทำน้ำหนักด้วยกันได้แม้ว่าจะช้ากว่าการฝึกร่วมกันในชุดฝึกร่วมก็ตามพวกเขาจะสามารถทำอะไรได้มากขึ้นโดยไม่ต้องเครียดน้อยลง พวกเขายิ้ม หรือแกล้งทำเป็น.

จากนั้นฉันก็แนะนำให้รู้จัก cardio clear 7 ช้างเผือกในเวอร์ชันของฉัน น้ำหนักของคน ๆ หนึ่งอาจจะเหมือนสูทที่รัดรูปเกินไปหรือกางร่มหนา ๆ กันฝนจนอึดอัดเกินไป ก็เป็นอย่างนั้นกับร่างกายของเราเช่นกัน บางสิ่งที่ดีอาจดีสำหรับคุณชั่วคราว แต่ไม่มีอะไร

“คุณมีปัญหาเรื่องน้ำหนัก” นี่ไม่ใช่คำชม มันเป็นการฟ้องร้อง มันหมายความว่า มันไร้ความรู้สึก มันจะไม่ทำให้คุณรู้สึกดีกับตัวเอง และมันไม่ได้ส่งผลดีใด ๆ กับคนที่ได้ยิน

“คุณรู้ว่าฉันหมายถึงอะไรใช่ไหม” ใช่และไม่. คุณรู้ฉันรู้ ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ในการพูดคุยเกี่ยวกับน้ำหนักและผลกระทบที่จะได้รับปัจจัยเสี่ยงสิ่งที่ต้องทำและสิ่งที่ไม่ควรทำในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้เกี่ยวกับฮอร์โมนการจัดการความเครียดการนอนหลับและโภชนาการด้วยตัวเอง

ฉันกลายเป็นนักวิ่งข้ามประเทศอย่างรวดเร็ว (แต่ฉันไม่คิดว่าตัวเองเป็นนักวิ่ง) ฉันไม่รังเกียจเพราะความคิดในการวิ่งทำให้ฉันย้อนกลับไปที่เทป Richard Simmons และผ้าคลุมหลังของฉันมากและความสะดวกและความสะดวกสบายในการสวมใส่เสื้อฮู้ดผ้าโพกศีรษะและบางครั้งก็ใส่เสื้อเชิ้ตและเสื้อเบลาส์แบบผอม แม้แต่เสื้อสเวตเตอร์เก่า ๆ กางเกงรัดรูป Sh เบนซินบิกินี่และเสื้อผ้าจากชุมชนท้องถิ่นของเรา Girls ก็ไม่ได้ทำเพื่อฉัน

ฉันรู้ว่ามีคนอื่นเป็นเหมือนฉัน เกือบ 50-100 ปอนด์ที่ฉันเคยแบก ถึงเวลานั่งลงและสนุกกับแผน ‘วิธีลดไขมัน’ ถึงเวลาพิจารณาว่าทำไมคุณถึงมีสิ่งพิเศษที่เรียกว่า ‘สุขภาพ’ นั่นไม่ใช่ เพราะถ้าคุณเป็นผู้หญิงคุณอาจมีร่างกายที่ใหญ่กว่าที่ควรจะเป็นเล็กน้อย น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยสี่ถึงห้าปอนด์ในอุดมคติของเรานั้นหนักกว่าที่ควรจะเป็นและไม่ดีต่อสุขภาพ

ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น? น้ำหนักตัวที่มากเกินไปทำอะไรกับเรา? อะไรคือผลที่ตามมาสำหรับน้ำหนักส่วนเกินและต่อสุขภาพส่วนบุคคลของเรา?

ฉันจะพูดคุยเกี่ยวกับผลกระทบด้าน cardio clear 7 สุขภาพต่อไป รั้งตัวเอง. ข้อมูลนี้มีไว้สำหรับทุกคนที่จะใช้หรือศาสตราจารย์หรือผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลหรือแพทย์ดูแลหลักของคุณหรือโค้ชของคุณหรือคุณในชุมชนท้องถิ่นของคุณ

เซลล์ไขมันไม่เพียง แต่กักเก็บแคลอรี่เท่านั้น แต่การย่อยอาหารจะสร้างส่วนประกอบที่เป็นของเหลว หากเซลล์เหล่านี้ถูกสร้างขึ้นมากเกินไปเซลล์เหล่านี้จะบีบอวัยวะของเราเพิ่มขึ้นเล็กน้อยและของเราจะมีขนาดใหญ่กว่าที่ควร ไขมันส่วนเกินอีกประเภทหนึ่งที่พบบ่อยคือไขมันในอวัยวะภายในหรือส่วนประกอบที่เป็นของเหลวในการแต่งหน้าของเรา

วิธีใช้ปัญหาการลดน้ำหนักของ MF หญิงเป็นจุดเริ่มต้นและสิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจก่อนที่เราจะได้รับเครื่องมือและเทคนิคใหม่ ๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาวินัยใหม่ได้ก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของการลงทะเบียนมะเขือเทศที่ต้องการซึ่งเป็นที่น่าตื่นเต้นสำหรับนักมวยปล้ำซูโม่และนักมวยปล้ำซูโม่ แน่นอนว่ามันหมายถึงพาย แต่อย่าลืมไปเลยโอเค? เป็นระเบียบวินัยใหม่ที่พัฒนาโดยผู้นำสองคนในอุตสาหกรรมการออกกำลังกาย แต่ข้อมูลนี้จะไม่รวมไว้ในความพยายามที่จะช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่ความต้องการในการลดน้ำหนักและการพัฒนากล้ามเนื้อ

มาที่นี่ความสม่ำเสมอ cardio clear 7 ความสม่ำเสมอคือกุญแจสำคัญ อย่ายอมแพ้เมื่ออัตราต่อรองเป็น 5 ต่อ 1 ในความโปรดปรานของคุณ ระหว่างทางสู่การเป็นนักวิ่งครอสคันทรีและฉันสามารถพูดได้อย่างตรงไปตรงมาว่าฉันได้ข้ามเส้นชัยของการแข่งขันระยะทาง 100 ไมล์แล้วและเพียงหกเดือนที่ผ่านมาฉันแทบจะไม่เบียดเข้ากับกางเกงรัดรูปและกางเกงขาสั้นที่ส่งไปยังม้านั่งสำหรับการรักษา ดังนั้นอย่ายอมแพ้หากคุณมีโอกาส หากคุณมีพันธมิตรที่มีร่างกายที่ยอดเยี่ยมคุณสามารถฝึกฝนร่วมกันและล่อลวงซึ่งกันและกันได้ ตกลง? สามารถดำเนินการดังต่อไปนี้ …