เคล็ดลับ relx อาหารห้าข้อเพื่อต่อสู้กับการติดน้ำตาล

ในฐานะที่เป็น relx คนติดน้ำตาล คุณอาจไม่รู้ว่าคุณเป็นคนหนึ่งจนกระทั่งไม่มีน้ำตาล! และเมื่อคุณปราศจากน้ำตาล มันก็เหมือนกับยาเสพติด คุณอดไม่ได้ที่จะกระหายสารให้ความหวานจากธรรมชาติทั้งหมด แล้วกระทิงแดงเพื่อชดเชยข้อบกพร่องของการบริโภคน้ำตาลที่คุณเคยกินเป็นประจำ

แม้ว่าการชนจะรุนแรง แต่การดื่มสุราอาจเป็นอันตรายมากกว่าการติดสุรา เนื่องจากจะทำให้สุขภาพของคุณตกอยู่ในความเสี่ยง นี่คือสาเหตุว่าทำไมคุณถึงต้องการยารักษาการ relx infinity ติดน้ำตาล ต้องทนทุกข์ทรมานจากการถูกโจมตีจากน้ำตาล และอย่าเพิกเฉย ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับ 5 ข้อในการเอาชนะการเสพติดน้ำตาล:

  1. หยุดบริโภคอะไรที่เติมน้ำตาล

ซึ่งรวมถึงสารทดแทนน้ำตาล กราโนล่าแท่ง อาหารเย็นแช่แข็งทำเอง อาหารเย็น JoeFresh และส่วนผสมแพนเค้กแทบทุกชนิด บรรทัดล่างสุด – หากมีน้ำตาลอยู่ ให้ทิ้งมันและอย่าใช้!

  1. ไปพิสูจน์ฟอก

ซึ่งหมายความว่าคุณต้องปรุงอาหารของคุณโดยการต้ม เตาที่ต่ำจะเพิ่มประมาณ 60pt; และปรุงอาหารบนเตาบนที่สูงจะฆ่าพวกเขา

  1. ไปอินทรีย์

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกปลอดจากยาฆ่าแมลงและสารกำจัดวัชพืช และไม่เคยมีจริงมากไปกว่านี้ น้ำตาลเป็นรูปแบบหนึ่งของยาฆ่าแมลงและถูกดูดซึมผ่านผิวหนัง

relx pod

  1. ทำด้วยตัวเอง

หากคุณต้องออกไปทานอาหารนอกบ้าน ให้หยุดทำอาหารในถุงแล้วเริ่มดึงถุงเล็กๆ ออกจากของแช่แข็ง ง่ายกว่าการเลือกรายการจากเมนูซึ่งอาจปนเปื้อนด้วยน้ำตาลที่ซ่อนอยู่

relx
  1. นำกลับบ้าน

คุณสามารถทำซาวครีม โยเกิร์ต พาร์เมซานชีส และอื่นๆ ของคุณเอง ซึ่งมีรสหวานอย่างทั่วถึง แต่ยังดีต่อสุขภาพมากกว่าที่ทำในอเมริกา

การรับประทานอาหารนอกบ้านโดยทั่วไปไม่ใช่ความคิดที่ดี แทนที่จะไปซื้อผลิตผลในท้องถิ่น และซื้อสิ่งที่คุณต้องการเพื่อหยุดความอยากน้ำตาลของคุณ

  1. ทำ “ทดลองขับ”

นำล้อในรถของคุณแล้วหยุดที่ปั๊มน้ำมันเพื่อดื่มโซดา relx classic จากนั้นใส่กลับเข้าไปในรถของคุณเพื่อสตาร์ทรถ แวะดื่มน้ำ แล้วใส่กุญแจรถ แล้วขับรถกลับบ้าน สิ่งนี้ดีกว่าการซื้อของออนไลน์มาก ซึ่งคุณสามารถสั่งสิ่งที่คุณต้องการเป็นกรัม (แกะตัวผู้) ได้ และเมื่อคุณกลับถึงบ้าน คุณสามารถเพิ่มอาหารที่เรียกกันว่าใส่น้ำตาลลงในถังแก๊สได้

  1. กินทั้งมื้อ

เมื่อคุณไปช้อปปิ้งของชำ อย่าลืมไปทุกวัน ไม่ใช่แค่สองสามวันต่อสัปดาห์ คุณจะทึ่งกับจำนวนผลิตภัณฑ์ที่ทำให้หวานได้แม้กระทั่งความคิดเรื่องน้ำตาล หยุดเยี่ยมชมส่วนแช่แข็ง!

8.เอาไปทำงาน

พวกเราหลายคนทานอาหารนอกบ้านเกือบทั้งสัปดาห์ และทำไมล่ะ ด้วยการวางแผนเพียงเล็กน้อย คุณก็สามารถเลิกงานจากการช็อปปิ้งได้ อาหารในซุปเปอร์มาร์เก็ตจำนวนมากซื้อ “ในร้านค้า” ซึ่งเป็นที่ที่อาหารถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้มาเยี่ยมชมสามารถแยกแยะความแตกต่างจากของจริงได้ และแน่นอนว่ามีร้านหนึ่งที่มีขนมหวานอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะมองหาอะไร ถือเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ

  1. ลดขนาดส่วนของคุณ

คุณสามารถกินของหวานเหล่านี้ได้กี่มื้อในคราวเดียว? ตัดสินใจแล้วเอาภาพใหญ่ กินน้อยกว่าที่คุณนั่งและคุณจะลดน้ำหนัก

  1. เลือกบ้านได้ตามใจชอบ

คุณสามารถกินอะไรก็ได้ที่บ้านในเวลาใดก็ได้ แต่ในสำนักงานล่ะ ที่ทำงานของคุณมีสถานะทางสังคมที่เหมาะสมสำหรับสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพหรือไม่? หรือสำนักงานได้รับการ relx phantom ทำความสะอาดโดยผู้ย่อยสลาย? อาจเป็นเพราะคุณไม่สามารถทานอาหารนอกบ้านได้เลย และนั่นจะเป็นผลเสียอย่างมาก คุณไม่สามารถมีเค้กของคุณและกินมันได้เช่นกัน

การตื่นเช้าเป็นสิ่งที่ดี เหมาะสมที่สุด มีความสำคัญ และสนุกสนาน ทำให้มันสนุก กระฉับกระเฉง และกระฉับกระเฉงโดยทำตามเคล็ดลับ 10 ข้อเหล่านี้เพื่อให้มีวันที่ดี (และสนุกสนาน) ในที่ทำงาน และคุณไม่จำเป็นต้องสมัครประกันสังคมด้วยซ้ำ หายใจ!